Cải Thiện Làn Da Khô Thiếu Sức Sống Thêm Căng Mướt Và Khỏe Mạnh

Trong mùa hè da bạn thường cặp vấn đề như căng, khô ráp, bong tróc và nứt nẻ nên bạn phải bổ sung thêm các dưỡng chất cho da ngay.

Làn da khô nhạy cảm với mùa hè không khác gì da dầu, ngoài ảnh hưởng của thời tiết còn có ảnh hưởng xấu từ môi trường như khói bụi, ô nhiễm, ánh sáng xanh… Trong thời điểm dịch Covid đang bùng phát mạnh rất nhiều chị em phải làm việc nhà nhưng làn da vẫn bị ảnh hưởng do bụi bẩn trong nhà, đèn máy tính… Đặc biệt, trong mùa hè thời tiết oi bức và hanh khô làm da mất đi độ ẩm, mất nước, bong tróc và khô ráp. Vì vậy, bạn phải cung cấp thêm dưỡng chất cho làn da để da luôn căng mướt và không bị lão hóa sớm.

BỘ SẢN PHẨM CUNG CẤP DƯỠNG CHẤT CHO DA LUÔN CĂNG BÓNG

🌼 𝐊𝐞𝐦 𝐭𝐚̂̉𝐲 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐠 𝐏𝐢𝐚𝐛𝐞𝐥𝐩𝐢𝐚 𝐂𝐥𝐞𝐚𝐧𝐬𝐢𝐧𝐠 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐦: Chứa thành phần dầu thực vật hữu cơ, vitamin A, vitamin C… giúp vừa làm sạch da vừa dưỡng da.

Kem tẩy trang chiết xuất từ dầu thực vật hữu cơ

Xem chi tiết sản phẩm >>>>  https://myphamnhatskv.com/san-pham/piabelpia-cleansing-cream/

🌼 𝐍𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐭𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐚̂̉𝐦 𝐏𝐢𝐚𝐛𝐞𝐥𝐩𝐢𝐚 𝐋𝐨𝐭𝐢𝐨𝐧: Chiết xuất từ nước suối nóng thiên nhiên Onsen, kết hợp thành phần làm đẹp proteoglycan, đặc biệt không chứa cồn. Giúp tăng độ tươi trẻ và khỏe mạnh cho làn da.

Nước thành dưỡng ẩm chứa thành phần nước suối nóng Osen

Xem chi tiết sản phẩm >>>> https://myphamnhatskv.com/san-pham/piabelpia-lotion/

🌼 𝐊𝐞𝐦 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐚̂̉𝐦 𝐏𝐢𝐚𝐛𝐞𝐥𝐏𝐢𝐚 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐦 𝐒: Cấp nước dưỡng ẩm tức thì, cân bằng và duy trì độ ẩm trên da suốt 24h.

Kem dưỡng ẩm Piabelpia Cream S

Xem chi tiết sản phẩm >>>> https://myphamnhatskv.com/san-pham/piabelpia-cream-s/

🌼 𝐌𝐚̣̆𝐭 𝐧𝐚̣ 𝐛𝐚𝐧 đ𝐞̂𝐦 𝐏𝐢𝐚𝐛𝐞𝐥𝐩𝐢𝐚 𝐍𝐢𝐠𝐡𝐭 𝐏𝐚𝐜𝐤: Cấp ẩm siêu tốt, giúp làm dịu da và cân bằng độ ẩm dưới cái nắng nóng, khô rát.

Làn da căng bóng, ẩm mượt sau một đêm dài

Xem chi tiết sản phẩm >>>> https://myphamnhatskv.com/san-pham/mat-na-ban-dem-piabelpia-night-pack/

Bạn hãy kiên trì chăm sóc da mỗi ngày để làn da luôn căng bóng và tươi trẻ. Những chia sẻ của Myphamnhatskv.com sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình dưỡng da của mình. Hãy đồng hành cùng Myphamnhatskv.com để tìm hiểu thêm các phương pháp làm đẹp bạn nhé!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *