Combo Giải Quyết Sợi Bã Nhờn, Mụn Trứng Cá

Việc điều trị mụn là một quá trình dài, đòi hỏi rất nhiều yếu tố, nhất là biết rõ về tình trạng mụn của mình nha. Mỗi một loại mụn khác nhau thì sẽ có những phương pháp cũng như các sản phẩm điều trị phù hợp. Trước hết, bạn cần phải tìm hiểu xem da mình bị loại mụn nào (sợi bã nhờn, mụn trứng cá, mụn viêm, mụn đầu đen, mụn mủ…) và tình trạng mụn (nhẹ, trung bình, hay nặng) để có phương pháp phù hợp.

Mụn trứng cá ở tuổi dậy thì

Các nguyên nhân gây ra mụn

Có nhiều bạn đang gặp tình trạng sợi bã nhờn và mụn trứng cá dai dẳng, trị hoài vẫn không khỏi, là do các bước làm sạch da của bạn chưa đủ hiệu quả. Hãy tham khảo bài viết này và thử kết hợp kem tẩy trang + sữa rửa mặt + Mặt nạ + Lotion dành cho da mụn + Tinh chất trị (ngừa) mụn để làm sạch da, trị mụn thật hiệu quả bạn nhé.

Đọc chi tiết về Piabelpia Cleansing Cream – Tẩy tế bào chết tại:

https://myphamnhatskv.com/san-pham/piabelpia-cleansing-cream/

  • PiabelPia Cream Soap – Sữa Rữa Mặt: thành phần acid amino giúp làm sạch da mà không làm mất cân bằng độ ẩm của da, tổng hợp từ các nguyên liệu thiên nhiên lành tính giúp làm sạch sâu nhưng không gây hại cho da.

Đọc chi tiết về Piabelpia Cream Soap – Sữa Rửa Mặt tại:

https://myphamnhatskv.com/san-pham/piabelpia-cream- soap/

  • Piabelpia Marine Pack – Mặt Nạ Bùn: Chứa thành phần bùn khoáng và tảo biển đem lại cho bạn cảm giác tươi mát. Ức chế các sắc tố melamin, kích thích tái tạo tế bào da, se khít lỗ chân lông, loại bỏ mụn cám, cân bằng dầu thừa, lấy đi mọi bụi bẩn và các chất bẩn còn sót lại trên da mặt. Người da mụn vẫn sử dụng được.

Đọc chi tiết về Mặt Nạ Bùn – Piabelpia Marine Pack tại:

https://myphamnhatskv.com/san-pham/mat-na-bun-piabelpia-marine-pack/

  • Piabelpia Lotion S – Dưỡng Ẩm Dành Cho Da Mụn: Với chiết xuất từ 14 loại dầu thực vật như đường đen, lá đào, vitamin B6 giúp điều tiết bã nhờn trên da, làm da khỏe mạnh, chống viêm da. Đối với da bị mụn trứng cá, mụn bọc có thể thể sử dụng dưỡng da này giúp cung cấp đủ nước cho da. Thành phần từ thảo dược an toàn dịu nhẹ, không gây kích ứng da.

Đọc chi tiết về Piabelpia Lotion S – Dưỡng Ẩm Dành Cho Da Mụn tại:

https://myphamnhatskv.com/san-pham/piabelpia-lotion-s/

Đọc chi tiết về Piabelpia Oil – Tinh chất trị (ngừa) mụn tại:

https://myphamnhatskv.com/san-pham/piabelpia-oil/

Làm sạch da mỗi ngày

Trong quá trình điều trị mụn bạn nên ăn uống và nghỉ ngơi một cách hợp lý nữa nhé.

Tuy nhiên, cách này sẽ cực kỳ hiệu quả với tình trạng mụn nhẹ, còn nếu tình trạng mụn nặng hoặc đã kéo dài rất lâu mà không khỏi thì tốt nhất là đi khám bác sĩ da liễu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *